Diệt mối tận gốc hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Uy Tín + Trách Nhiệm + Hiệu Quả là phương châm làm việc của Dịch Vụ Diệt Côn Trùng 24h
Email: dichvudietcontrung24h@gmail.com Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
Diệt mối tận gốc hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nội dung [ Ẩn ] [ Hiện ]

  Tình trạng mối trong các công trình thi công hiện nay đang được quan tâm một cách đặc biệt. Những con mối sẽ gây ra cho bạn nhiều bất tiện và khó khăn trong quá trình sinh hoạt thông thường nếu như không được xử lý kịp thời. Bởi vậy, Dichvudietcontrung24h.com chúng tôi cung cấp ra bên ngoài thị trường dịch vụ diệt mối tận gốc với chất lượng hoàn hảo, đảm bảo tiêu diệt được 100% mối ở trong nhà của bạn một cách tối ưu nhất.

  Tác hại của mối đối với công trình nhà ở của bạn

  Mối là một sinh vật thuộc nhóm côn trình, sinh sống với nguồn thức ăn Xenlulô. Chúng hay được tìm thấy ở những nơi có đồ gỗ. Chúng gặm được gỗ cững rất tốt bởi có hàm răng cứng, đồng thời chúng cũng hoạt động và sinh sống theo bầy đàn nên cắn được cả những vật liệu làm bằng nhựa plastic.

  Tác hại của mối đã làm phá hủy những công trình xây dựng, đặc biệt là những nơi được làm bằng gỗ. Như vậy, mối sẽ làm hỏng đi mất toàn bộ kết cấu, gây hư hại nếu không được tiêu diệt kịp thời.

  Ngoài ra, mối mọt còn ăn mòn được cả sách báo để lâu năm. Đồng thời, mối gây ra hiện tượng bờ đê bị sụt lún nghiêm trọng, làm các công trình bị rỗng ở phần thân bên trong gây ra các hiện tượng rò rỉ.

  Đồng thời, các thân cây cũng bị ăn mòn nghiêm trọng, có thể gây ra hiện tượng đổ cây, gãy cây khiến cây bị chết, đồng thời cũng làm nguy hiểm đến con người và các công trình ở xung quanh.

  Tác hại của mối như vậy là đã ảnh hưởng đến con người cũng như cả tình trạng của nền kinh tế và xã hội ở đây. Mối là sinh vật tuy nhỏ bé nhưng lại có ảnh hưởng xấu trên diện rộng bởi tập tính sống bầy đàn của chúng.

  Tác hại của mối đối với công trình nhà ở của bạn

  Môi trường sống ở xung quanh những nơi bị mối xâm nhập cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, gây hại đến sức khỏe của con người, làm không khí bị ẩm mốc nghiêm trọng.

  Quá trình diệt mối tận gốc hiệu quả tối ưu

  Bước 1: Đặt hộp nhử mối

  Sau khi xác định được nơi nào có mối, bạn cậy phần đất hay khu vực có mối lên. Hộp nhử mối phải được làm ẩm, phun hóa chất diệt mối lên trên.

  Sau đó bạn đặt hộp nhử mối ở những khu vực xung quanh, nằm trên đường đi của những con mối, đặt cố định trong khoảng thời gian từ 10 - 15 ngày.

  Trong trường hợp đường đi của những con mối nằm ở giữa lối đi của nhà bạn thì có thể làm thêm phần giá treo nhằm cố định hộp một cách tối ưu nhất.

  Số lượng các hộp nhử mối sẽ phụ thuộc vào diện tích mối cần diệt cũng như số đường đi của mối chia ra. Đây là công đoạn đầu tiên mà cũng không kém phần quan trọng đối với bạn.

  Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc có dạng bột

  Sau khi đặt phần hộp nhử mối trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày. Bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu thấy ở xung quanh có phần đường ăn của con mối, lúc đó chính là lúc mối đã ăn phải thức ăn ở bên trong hộp.

  Quá trình diệt mối tận gốc hiệu quả tối ưu

  Trước tiên, bạn cần phải dỡ hộp nhử mối ra, đổ phần mồi ăn ở bên trong hộp nhử và những con mối bị chết bên trong đó ra một chiếc chậu khô.

  Tiếp theo, bạn dùng thuốc dạng bột PMC90 để bơm đều lên những con mối ở trên đó rồi đặt tiếp lại ở hộp nhử để lại ở đúng như vị trí ban đầu, để khoảng từ 1-2 ngày sau khi những con mối bị nhiễm độc đã bay về tổ hết thì có thể dọn hộp nhử mối được.

  Bước 3: Phun thêm thuốc diệt mối có dạng dung dịch

  Sử dụng các loại hóa chất có dạng dung dịch để phun lên trực tiếp vào bên trong tổ mối và đường con mối đi, nơi có nhiều con mối đã tấn công công trình của bạn.

  Bạn cần phải tiêu diệt mối thợ trước và mối lính, khi đó những con mối này sẽ bị dính thuốc nhưng không chết ngay, chúng sẽ đi về tổ và lây bệnh sang cho những con mối khác ở bên trong, do đó làm mất cân bằng toàn bộ hệ sinh thái bên trong của tổ mối.

  Phun trực tiếp thuốc mối lên bề mặt những tấm gỗ, tường, đường mối đi và những nơi bị mối tấn công, ngăn chặn không cho các công trình bên ngoài có thể bị xâm nhập.

  Tại sao lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của Dichvudietcontrung24h.com?

  Dichvudietcontrung24h.com chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc đảm bảo được chất lượng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

  Những loại thuốc mà chúng tôi sử dụng đều là những loại thuốc có được kiểm duyệt đảm bảo an toàn nhất, có được chất lượng cao, phù hợp với điều kiện sức khỏe của con người, đảm bảo chính hãng 100%.

  Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp, có trình độ cao, được đào tạo một cách bài bản nhất. Quy trình thực hiện của chúng tôi cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của mọi người, có được hiệu quả tối đa nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

  Bài viết khác
  Mối Chúa Là Gì?
  26
  Tháng 02
  Mối Chúa Là Gì?
  Tìm hiểu những thông tin liên quan đến mối chúa là gì, vòng đời, kích thước, khả năng sinh sản, công dụng của mối chúa. XEM NGAY
  Cách Chống Mối Cho Nhà Mới Xây
  26
  Tháng 02
  Cách Chống Mối Cho Nhà Mới Xây
  Cách chống mối cho nhà mới xây chuẩn nhất, chi phí thấp, hiệu quả lâu dài, đảm bảo sự an toàn cho công trình xây dựng. XEM NGAY
  Cách Diệt Mối Dưới Nền Nhà
  26
  Tháng 02
  Cách Diệt Mối Dưới Nền Nhà
  Cách diệt mối dưới nền nhà nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn, hiệu quả, xử lý triệt để. Xem TẠI ĐÂY
  Tại Sao Nhà Có Mối?
  24
  Tháng 02
  Tại Sao Nhà Có Mối?
  Tại sao nhà có mối? Tìm hiểu những lý do khiến mối xuất hiện trong nhà, hướng dẫn cách phòng và diệt mối hiệu quả. XEM NGAY
  Mối Cánh Là Gì?
  24
  Tháng 02
  Mối Cánh Là Gì?
  Tìm hiểu mối cánh là gì, mối cánh đến từ đâu, vòng đời, tác hại và các biện pháp tiêu diệt mối cánh. Xem TẠI ĐÂY
  Cách Diệt Mối Trong Tường Nhà
  24
  Tháng 02
  Cách Diệt Mối Trong Tường Nhà
  Cách diệt mối trong tường nhà nhanh chóng, đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả, đảm bảo diệt tận gốc mối. Xem TẠI ĐÂY
  0969668131 0915798968 SMS Chỉ đường
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

  Go Top