Công ty diệt mối và côn trùng TPHCM

Uy Tín + Trách Nhiệm + Hiệu Quả là phương châm làm việc của Dịch Vụ Diệt Côn Trùng 24h
Email: dichvudietcontrung24h@gmail.com Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
DỊCH VỤ DIỆT KIẾN

Nếu bạn đang đau đầu với vấn đề kiến xuất hiện quá nhiều trong nhà ở, cơ quan.., hãy liên hệ với dịch vụ diệt kiến uy tín tại Dichvudietcontrung24h.com để được tư vấn và xử lý kịp thời. Dịch vụ diệt kiến tại công ty sẽ giúp bạn loại bỏ kiến tận gốc, mang lại không gian sống an toàn, sạch sẽ cho gia đình.

 

Kiến là loài côn trùng có sức sống mạnh mẽ và khả năng thích nghi cao, có thể sinh sống ở nhiều môi trường khác nhau, từ trong nhà đến ngoài trời. Việc diệt kiến bằng các biện pháp tại nhà thông thường không mang lại hiệu quả lâu dài. Do đó, nhiều người đã tìm đến dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp.

 

Dichvudietcontrung24h.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến tận gốc tại TP. HCM trong nhiều năm qua và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Thông chi tiết về dịch vụ sẽ được chia sẻ ngay qua nội dung dưới đây, cùng tham khảo nhé!

 

Tác hại của kiến

Tac hai cua kien


Kiến là một loài côn trùng thuộc họ Formicidae, có hệ thống tổ chức xã hội phức tạp. Một tổ kiến thông thường có đến 100.000 thành viên và hoạt động dưới sự thống trị của một con kiến chúa. Trên khắp thế giới, có khoảng 12.000 loài kiến được phân bố rộng rãi trên địa cầu.

 

Sự xuất hiện của kiến không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt và công việc mà còn tiềm ẩn nguy cơ đối với sức khỏe con người. Thực tế, một số loài kiến có khả năng tiêm nọc độc, gây ra các phản ứng dị ứng. Hơn nữa, có loài kiến có vai trò trung gian trong việc truyền bệnh như tiêu chảy, đậu mùa và ngộ độc thức ăn, đây là những hiểm họa nguy hiểm.

 

Vòng đời của kiến

Vòng đời của kiến trải qua bốn giai đoạn chính: trứng, ấu trùng, nhộng và kiến trưởng thành. Mỗi giai đoạn đều có những đặc điểm riêng biệt, cụ thể:

Trứng

Sau khi thụ tinh thành công, kiến chúa sẽ tìm một nơi thích hợp để đặt trứng. Trứng của kiến có kích thước nhỏ và màu trắng. Sau khoảng 1 đến 2 tuần, những quả trứng này sẽ nở ra.

Ấu trùng

Khi đến thời điểm thích hợp, ấu trùng sẽ xé vỏ trứng và thoát ra bên ngoài. Ấu trùng có hình dạng giống như một con dòi, thân hình bầu, màu trắng, không có chân và đầu nhỏ.

 

Trong suốt thời gian này, ấu trùng sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng bởi kiến thợ. Kiến thợ sẽ cho ấu trùng ăn bằng cách nuốt thức ăn vào bụng. Thức ăn này sẽ đi vào ruột cùng với enzym, sau đó được truyền cho ấu trùng qua đường hậu môn.

 

Ấu trùng sẽ trải qua một số giai đoạn phát triển trước khi chuyển sang giai đoạn nhộng. Mỗi giai đoạn được gọi là một "instar". Trong suốt giai đoạn này, ấu trùng sẽ được cho ăn rất nhiều và lột xác từ 3 đến 4 lần, mỗi lần cơ thể sẽ to ra một chút.

 

Nhộng

Sau khi trải qua lần lột xác cuối cùng, ấu trùng sẽ tiến hóa thành nhộng. Lúc này, nhộng sẽ có ngoại hình tương đối giống với kiến trưởng thành nhưng không có chân và râu, và cơ thể được cuộn vào bên trong.

 

Kiến nhộng ít hoạt động và sẽ trải qua một số giai đoạn phát triển trước khi chuyển sang giai đoạn kiến trưởng thành.

 

Trưởng thành

Sau khi trải qua giai đoạn nhộng, kiến sẽ trưởng thành và phá dỡ lớp vỏ chui ra ngoài. Lúc này, kiến có màu đục hơn, có đầy đủ bộ phận và sẵn sàng cho những bước đầu đời.

 

Kiến trưởng thành được chia thành ba loại chính: kiến chúa, kiến thợ và kiến đực. Kiến chúa là con cái duy nhất trong tổ có khả năng sinh sản. Kiến thợ là những con kiến lao động, đảm nhận các nhiệm vụ như xây tổ, kiếm ăn và chăm sóc đàn con. Kiến đực có nhiệm vụ giao phối với kiến chúa để giúp kiến chúa sinh sản.

 

Dichvudietcontrung24h.com chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến tận gốc

Dich vu diet kien tan goc


Dichvudietcontrung24h.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến tận gốc. Chúng tôi hiểu rằng kiến là loài côn trùng gây phiền toái và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả để loại bỏ kiến hoàn toàn.

 

Dịch vụ của chúng tôi được tiến hành bằng cách tận dụng các phương pháp tiên tiến và an toàn. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đến tận nơi, đánh giá tình hình và thiết kế giải pháp diệt kiến phù hợp. Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và phương pháp xử lý hiệu quả để tiêu diệt kiến tận gốc và ngăn chặn sự tái phát. Ngoài ra, Dichvudietcontrung24h.com còn cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng khác như gián, muỗi, mối, bọ chét..

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt kiến tại Dichvudietcontrung24h.com?

Dichvudietcontrung24h.com là dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy giúp bạn khắc phục vấn đề côn trùng gây phiền nhiễu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ diệt kiến tại công ty chúng tôi mang những ưu điểm vượt trội như:

 

 • Nhiều năm kinh nghiệm với nhiều công trình lớn nhỏ;
 • Tư vấn và đưa ra các giải pháp thích hợp với tình trạng cụ thể;
 • Đảm bảo sử dụng các sản phẩm và phương pháp an toàn cho con người và môi trường;
 • Sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến để tiêu diệt hoặc kiểm soát tối đa sự xuất hiện của kiến, gián, muỗi, ruồi và nhiều loại côn trùng khác;
 • Kỹ thuật viên có tay nghề cao xử lý các tổ và mầm mống của kiến tận gốc, ngăn ngừa sự phát triển của kiến trong tương lai;
 • Gia cố những nơi kiến có thể xâm nhập; 
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7;
 • Tiến hành kiểm tra và giám sát liên tục trong thời gian dài nhằm đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình diệt kiến;
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ diệt kiến tại Dichvudietcontrung24h.com

Dich vu diet kien tai Dichvudietcontrung244h


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, Dichvudietcontrung24h.com tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt kiến chất lượng cao. Chúng tôi cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt kiến tận gốc TP. HCM trong thời gian ngắn với mức giá hợp lý.

 

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và an toàn là những yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ diệt kiến. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ diệt kiến an toàn và hiệu quả, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.

 

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và phương pháp diệt kiến tiên tiến. Các sản phẩm này đã được kiểm định và cấp phép sử dụng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chúng tôi cũng cam kết thực hiện các biện pháp an toàn nghiêm ngặt trong quá trình diệt kiến. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ mang đầy đủ các thiết bị bảo hộ cá nhân để đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng.

 

Ngoài ra, dịch vụ diệt kiến của Dichvudietcontrung24h.com được bảo hành trong thời gian dài. Nếu kiến xuất hiện trở lại trong vòng thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ miễn phí xử lý cho khách hàng.

 

Bảng giá dịch vụ diệt kiến tận gốc của Dichvudietcontrung24h.com 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ diệt kiến tại công ty chúng tôi mà bạn có thể tham khảo:

 

Diện tích 

Đơn giá/một lần phun (VND)

<100 m²

500.000 - 700.000

100 - 200 m²

750.000 - 900.000

200 - 300 m²

900.000 - 1.100.000

300 - 500 m²

1.100.000 - 1.300.000

500 - 700 m²

1.300.000 - 1.500.000

700 - 1.000 m²

1.400.000 - 1.600.000

1.000 - 1.500 m²

1.500.000 - 1.700.000

1.500 - 2.000 m²

1.600.000 - 1.800.000

> 2.000 m²

700đ/1m²

> 3.000 m²

650đ/1m²

> 5.000 m²

650đ/1m²

> 7.000 m²

550đ/1m²

> 10.000 m²

Liên hệ

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, giá cả trên thực tế có thể có sự chênh lệch. Bạn vui lòng liên hệ hotline: 0968918655 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. 

Quy trình diệt kiến tại Dichvudietcontrung24h.com 

Quy trinh diet kien


Khi sử dụng dịch vụ diệt kiến tại Dichvudietcontrung24h.com, quy trình sẽ diễn ra theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng;
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra tư vấn cụ thể;
 • Bước 3: Lập phương án xử lý phù hợp sau khi đã thoả thuận với khách hàng;
 • Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng;
 • Bước 5: Thực hiện xử lý theo đúng quy trình và thời gian đã thoả thuận;
 • Bước 6: Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.

Phương pháp diệt kiến tận gốc

Dichvudietcontrung24h.com mang đến cho bạn những phương pháp diệt kiến tận gốc tuyệt đối an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người xung quanh:

 

 • Phương pháp phun hoá chất tiên tiến: Kỹ thuật phun không gian của chúng tôi đảm bảo rằng kiến sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức khi tiếp xúc với hóa chất;

 • Phương pháp sử dụng bả kiến: Phương pháp này sử dụng các loại bả kiến chuyên dụng, được đặt tại các vị trí có kiến tập trung. Bả kiến có chứa chất độc có tác dụng giết chết kiến chúa và các kiến khác trong tổ, từ đó tiêu diệt kiến tận gốc, có hiệu lực tồn lưu lâu dài.

 

Tổng hợp những biện pháp phòng ngừa kiến

Bien phap phong ngua kien


Kiến là một loài côn trùng phổ biến, thường xuất hiện trong nhà ở, công trình và các khu vực khác. Kiến có thể gây ra nhiều vấn đề, bao gồm phá hoại đồ đạc, thức ăn, và truyền bệnh. Để ngăn chặn kiến xâm nhập và gây hại, cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa hiệu quả, cụ thể:

 

 • Dọn dẹp, vệ sinh môi trường nhà ở, xí nghiệp, công trình thường xuyên;
 • Bảo quản đồ ăn thức uống trong các hộp, chai, lọ kín để tránh kiến;
 • Sử dụng lưới chống kiến để ngăn chặn kiến xâm nhập qua các lỗ hổng;
 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực cây cỏ, bụi rậm, những nơi chứa gạch, củi khô để hạn chế tạo nơi ẩn nấp cho kiến;
 • Hạn chế ánh sáng vào giai đoạn kiến sinh sản, phát triển;
 • Nên rũ giường, buông màn trước khi ngủ;
 • Bố trí hệ thống đèn hợp lý, càng đến gần nhà thì dùng ánh sáng dịu nhẹ.

 

Thuốc diệt kiến Dichvudietcontrung24h.com sử dụng

Dichvudietcontrung24h.com sử dụng các loại thuốc diệt kiến đảm bảo hiệu quả và an toàn cho môi trường xung quanh, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đã được cấp phép sử dụng.

 

Các loại thuốc được công ty sử dụng hiện nay:

 

 • Thuốc Fendona 10SC (Đức);
 • Thuốc Optigard (Thụy Sĩ);
 • Thuốc Maxforce Quantum (Đức);
 • Thuốc Super Arinosu Koroki (Nhật).

 

Vậy là Dichvudietcontrung24h.com đã chia sẻ với bạn tất tần tật những thông tin về dịch vụ diệt kiến tại công ty chúng tôi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay qua hotline: 0968918655 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp tốt nhất.

CHI NHÁNH

17/85 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP HCM, 

292/18 Cách mạng tháng 8, phường 10, Quận 3, TP HCM

50/46 Nguyễn Tri Phương, Phường 6, Quận 5, TP HCM

39b Nguyễn Văn Linh, Bình Thuận, Quận 7, TP HCM

256 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP HCM

3765/15 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM

CHI NHÁNH

24 Dịch Vọng , Cầu Giấy, Hà Nội.

43 Ngõ 370 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngõ 103, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

1268 Đại Lộ Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ.

34 NGuyễn KHuyến, Yên Bình, Yên Bái.

678 Hồ Xuân Hương,TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

CHI NHÁNH

19D Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.

112/8 Ql 51 Thị Trấn Long Thành, Biên Hòa, Đồng Nai. 

128 Cách Mậng Tháng 8, TP Tân An Long An

22/9 Ấp Bắc, TP Mỹ Tho, Tiền Giang

189 Đại Lộ Đồng Khởi, Phường 8, TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

 

CHI NHÁNH

215/8 CMT8, Thủ Dầu Một, TP. Bình Dương. 

156/37b Phan Đình Phùng, Lái Thiêu,Thuận An, Bình Dương.

300,TL743 Phường Thái Hòa,Tx. Tân Uyên, Bình Dương.

256, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

0969668131 0915798968 SMS Chỉ đường
 • Chào bạn!

 • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top